- Giới thiệu công ty Newsun C&E

Giới thiệu công ty Newsun C&E

Công ty TNHH ĐT-XD-DV Newsun C&E là đơn vị chuyên cung cấp – tư vấn – thiết kế – thi công các sản phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời. Các dự án Điện mặt trời do công ty triển khai đều được đánh giá cao từ khách hàng và thỏa mãn những nhu cầu đối với những khách hàng khó tính nhất.

1. Về chúng tôi

Công ty TNHH ĐT-XD-DV Newsun C&E được thành lập vào năm 2014, trụ sở chính đặt tại 733 Thống Nhất, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Với thâm niên 5 năm trong lĩnh vực xây dựng, NewSunC&E liên tục phát triển và mở rộng thành công sang lĩnh vực Điện Năng Lượng Mặt Trời.
Công ty hoạt động trong lĩnh vực: sửa chữa xây dựng, cung cấp các giải pháp, lắp đặt hệ thống Điện Mặt Trời cho hộ gia đình, doanh nghiệp cũng như tư vấn quản lý dự án Điện Mặt Trời, ký kết hợp đồng mua bán điện với doanh nghiệp.

2. Tầm nhìn sứ mệnh của NewSunC&E

NewSunC&E phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt Điện Mặt Trời đáng tin cậy cho các hộ gia đình và doanh nghiệp trong Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
Đem đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu và tối giản chi phí cho khách hàng.

3. Chiếc lược phát triển

NewSunC&E hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để đa dạng hóa sản phẩm và tiếp cận những công nghệ mới nhất: CanadianSolar, DAT, INVT, CADIVI,…
NewSunC&E xây dựng đội ngũ hơn 50 nhân viên – chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao, kỷ luật tốt, có tinh thần đoàn kết – nhất trí, năng động – sáng tạo trong tư duy và hành động, cống hiến hết mình trong công việc.
Ứng dụng các công nghệ hiện đại, cập nhật nhanh chóng những sản phẩm mới để dẫn đầu thị trường năng lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. “Tối đa lợi ích tối giản chi phí” là tiêu chí làm nên sự thành công của NewSunC&E

4. Đội ngũ nhân lực

Với hơn 30 nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được chọn lọc từ các trường Cao đẳng, Đại học lớn và đội ngũ Sales chuyên nghiệp; được đào tạo và liên tục cập nhật những kiến thức, công nghệ mới, thử sức với các dự án lớn trong quy trình làm việc chuyên nghiệp.

5. Một số dự án đã thi công và lắp đặt

+ 2018 Khởi công dự án ĐMT 100MW Solar Farm tại Bình Thuận.
+ 3/2019 Lắp đặt hệ thống ĐMT 8kWp cho hộ gia đình tại Gò Vấp – Tp.HCM.
+ 4/2019 Lắp đặt hệ thống ĐMT 5kWp cho hộ gia đình tại Gò Vấp – Tp.HCM.
+ 5/2019 Thiết kế & thi công hệ thống ĐMT 998kWp tại nhà máy sợi Phú Hòang – Tp.HCM.
+ 9/2019 Khởi công lắp đặt hệ thống ĐMT 15kWp cho dự án chùa Thiền Viện Viên Chiếu – Long Thành – Đồng Nai.
+ 9/2019 Lắp đặt hệ thống ĐMT 5kWp tại Bình Thạnh – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *